News Updates

Sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Kiến Trúc  Hà Nội không chỉ ham học hỏi mà còn tham gia vào rất nhiều hoạt động hay như: nghệ thuật, đàn sáo, bóng đá,.... Trong đó có hoạt động Nghiên cứu khoa học (NCKH) hàng năm để giúp các em có thêm cơ hội trau dồi và nâng cao kiến thức về chuyên ngành.......

Và đây là đề tài NCKH tiêu biểu năm học 2020-2021 với chủ đề siêu #HOT: SỐ HÓA KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM TRANH ẢNH được kết hợp giữa sinh viên Khoa CNTT và Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp

Đề tài này có ứng dụng thực tế và hiệu quả giúp số hóa và lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật của Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp trưng bày những tác phẩm suất sắc qua môi trường online điện thoại và website. Thay vì chúng ta đến tận nơi xem triển lãm thì giờ đây chúng ta có thể xem qua chiếc điện thoại thông minh ở bất cứ đâu tại bất cứ thời điểm nào, mà cũng không phải lo lắng việc lưu trữ những tác phẩm nghệ thuật đó qua thời gian. 

Đại dịch COVID-19 đã và đang có những tác động to lớn đến mọi mặt đời sống xã hội ở khắp nơi trên toàn thế giới. Nhiều tác động được dự báo sẽ kéo dài và nhiều thay đổi trong đời sống xã hội ngay cả khi hết dịch. 

Nhưng Sinh viên Khoa công nghệ thông tin Đại học Kiến trúc Hà Nội vẫn luôn vững tinh thần đam mê công nghệ ham học hỏi và không ngừng sáng tạo. Các em luôn khát khao, mong muốn mang những điều mình được học để ứng dụng vào thực tế. Tiêu biểu là nhóm sinh viên gồm:

Lê Hồng Long – 18CN2

Trần Vân Anh - 2019DH3

Đào Minh Hiếu - 2017CN

Lê Thị Quỳnh - 2017CN

Dưới sự hướng dẫn tận tình của 2 Giảng viên là thầy: Dân Quốc Cương và thầy Bùi Hải Phong đã hướng dẫn nhóm sinh viên trong thời gian ngắn. Các em đã nghiên cứu thành công đề tài “Số hóa không gian trưng bày triển lãm ảnh” và đã đạt giải nhất trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường.

Nào các em hãy dành 15 phút để lắng nghe và hiểu rõ hơn về đề tài của nhóm nghiên cứu nhé:

                                                       Sinh viên Lê Hồng Long Lớp 18CN2 thay mặt nhóm tác giả thuyết trình

Một số hình ảnh sản phẩm của đề tài:

Thật là tuyệt vời đúng không các em? Các thí sinh 2K3 còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập vào ngày vào ngôi nhà chung Khoa CNTT-Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội?

-------------------------------------------

LIÊN HỆ:

Khoa CNTT - Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Tầng 7 Nhà I, Km 10, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE (tuyển sinh) : 024.3854 2391, 0936188538

cntthau@gmail.com

fit-hau.edu.vn 

IT Kiến trúc: https://www.youtube.com/channel/UC1LQLaQng8hdIqcUhWKFbnw

#Multimedia

#Đại_Học_Kiến_Trúc_Hà_Nội